Puppp Rash

Hi mommies? Is there anyone of you na naka experienced ng puppp rash? This is new to me, with my first pregnancy di naman ako nagkaganto 4 years ago. Same season din naman ng pregnancy ko ngayun yung first baby ko. Any remedies that you can suggest? I'm on my 25th weeks, both arms, upper boobs, yung sa side ng underarms ko, dumadami na. Thank you for your help mga mamsh??

Puppp Rash
1 Trả lời

Ganyan din ako mamsh sa first born ko wala ngayon sa newborn ko grabe. Sobrang kati nyan kaya dapat lagay ng lagay ng lotion pagka nganak nawala na yung kati.