philhealth

Hi mommies ! Tanung lang .. meron po kayang pwedeng kuhaan sa munisipyo ng MDR ? anlayo po Kasi ng sa imus lumipat na sa gentri. ? Bedrest ako bawal byahe 34weeks nag preterm labor PERO napigilan . indigent Kasi ako need ko ng kumuha. Sana po may mkasagot TIA !! ?

2 Các câu trả lời

Malapit ka lng ba sa central mall sa salitran sis? May philhealth office dun.

5y trước

Try mo isearch sis.. para hindi mo na need pumunta ng gen tri.