Hospital

Hi mommies tanong lang po sino nakaranas manganak sa public hospital like sa East Avenue or sa may Tala sa caloocan, kamusta po experience nyo? First pregnancy ko po kasi sa lying in po ako nagpapacheck up march pa yung due ko , kaya baka at that time di na talaga pwede manganak sa lying in. Any suggestion po na hospital near caloocan o qc yung abot kaya po ang gastos? Balak ko sana lumipat na nag papacheck upan habang maaga pa. Thank you

1 Trả lời

eas ave ako okey nmn dun puro intern ngalang pero nung lastyear payun