35 Weeks And 5 Days Pregnant

Hello mommies may tanong lang po Sana ako Kong ma bigat napo ba ang tiyan at mababa na tsaka ma sakit na rin yong pempem ko ibig sabihin po ba non malapit na lumabas baby ko? Parati nlng din kasi sumasakit yong puson tsaka balakang ko pero d pa Namn ako nilalabasan ng tubig tsaka twins po yong baby ko.

1 Trả lời

Kung twins po baby niyo mommy malamang po mabigat kasi dalawa nasa loob. Hindi po ba kayo scheduled cs?

4y trước

Parang hihintayin na lang po yung 37-40 weeks para full term na po si baby ganun po ba yun?