confused mom here

hi mommies tanong lang po. sabi po kasi saken kung saan po ako nagpapa check up around 12weeks na daw po yung baby ko pero nung nagpa ultrasound ako sabi sa ultrasound 7weeks and 5 days palang sya. may dapat po ba akong ikabahala? Salamat in advance. ?

2 Các câu trả lời

Yung 12 weeks po most probably sa LMP niyo siya ikinalculate (Gestational Age). Yung 7 weeks po sa laki ni baby or fetal age. :)