Vitamins for baby

Hi mommies! Tanong lang po. Pwede po ba pagsabayin ipainom kay baby ang ceelin plus at nutrillin? May nagsabi po kasi na parehong food supplement yun baka po daw maoverdose si baby. Thank you.

2 Các câu trả lời

yan nga din iniisip ko momsh eh kase prescribe sa kanya ceelin lang na ascorbic pero since lockdown walang mahanap sa botika yun ang binigay sa botika :( nutrilin at ceelin plus din yung akin :( di ko knows kung okay lang pagsabayin

Hindi Po b siya advice Ng pedia?