Poop 3x vitamin CEELIN

Hello mommies tanong lang po pwede po ba mag vitamins ( CEELIN) ung nagpopoop na 1yr old and 2 months na baby? nung nakaraan kase nag ka amoeba sya . Tapos nagokay na . Pinainom ko lang ngayon ng vitamins nagpoop ulit ng basa bakit po kaya .. sino naka exp. Pa comment po ty#advicepls

1 Trả lời

Maybe a food allergy. Dapat din po malinis lahat ng mga toys na possible isubo niya specially yung hands. If not consult pediatrician.