about taking antibiotics

hi mommies , may tanong lang po ako, nilab test po ako may nakita po sa ihi ko then pinag take ako ng Antibiotics na Cefuroxime 2x a day tapos 7 days take po wala po bangbside effect kay baby? thankyou mommies. #pleasehelp #pregnancy

1 Trả lời

hello mommy basta prescribed nman po ni ob safe po. inumin nyo rin po ng tama ayon sa instruction para mas maging mabisa ang gamot at hindi mabalewala ang paginom nyo nito.

3y trước

opo thankyou mommy okay na po at na urine c&s din po ako walang bacteriang tumubo salamat po. 😍😍