PANINILAW

Hi mommies tanong lang po ako naninilaw po ang baby ko magkaiba po kasi kami ng blood O+ po ako at ang baby ko ay B+ parehas po sila ng dugo ng asawa ko ! Ano po pwede gawin para mawala wala ang paninilaw nya . Asappp! Thnkyouuu

1 Trả lời

Ung baby ko niresetahan ng pedia nya ng ursofalk.. after a week nwala paninilaw nya.. pro mganda sis kung pacheckup mo muna sya..

4y trước

Bale 3weeks na sya nung ipacheckup ko sa pedia ung paninilaw nya.. pro ung iba sabi hanggang 2months daw naninilaw ung baby nila.. lalo na ung mga pinanganak daw ng tag ulan kase di nila napapaarawan..