Johnson baby MILK bath

Mommies, may tanong lang po ako. Nagorder ksi sa lazada kapatid ko hindi sa official store ng johnson. Yung milk bath sya na johnson na 1000ml, nung dumating sya chineck ko amoy nya mejo mabango pero d ganun kabango. Mahina lang amoy nya as in mild ganun ba talaga amoy ng johnson milk bath? Natry ko kasi milk+ rice sa tindahan ko binili mabango sya.#pleasehelp

Johnson baby MILK bath
8 Các câu trả lời

mahirap i-guarantee ang unthenticity ng products na binibili sa lazada and shopee ung iba kasi fake nman tlga unless sa official store kayo bbili pero mas maganda kung bbili kayo sa supermarkets or watsons... para hawak niyo na, sure pa kayo na legit and nakatipid pa kayo sa shipping

I suggest po wag na po mag order sa lazada dahil iba po products na ganyan ay fake. Sa mercury, watsons, puregold, supermarket na po kau bumili ng ganyan mga original po dun.

Hay maraming peke jan.. Lalo na pag masyadong mura na mas malayo sa price nya tlaga... Peke yan.. Official store ka bili.. Lalo para sa baby..

mild lang po talaga amoy ng milk bath, pero mas maganda kung sa official store ka oorder. Para sure na authentic

may official store po sila mismo s lazada nd shopee momsh, surely n authentic po kapag dun kayu nka bili 😊

mahirap po talaga maguarantee ang authenticity ng products lalo if hindi sa official stores nabili..

thank u momsh sa official store kasi ng johnson wala sila nung milk bath lang meron milk plus rice

next time po don na kayo mag order sa official store para po mas sure ka