Suhi si baby

Hello mommies ,,, tanong kulang ano dapat gawin kapag suhi ang baby?? 1 to 30 weeks di naman suhi si kasi monthly kung monitor si baby sa check up tapos monthly ultrasound. Peru pagka 31 weeks naging suhi na si baby until now 38 weeks preggy na ako. Ano kaya dapat gawin para mauna ang ulo ni baby?? Mahal kasi ang CS. #1sttime_mom #38weeks #pregnant

2 Các câu trả lời

Di na po sya iikot mommy .. 36 weeks palang po di na umiikot si baby ..

malabo na po umikot yan mi kase malake na e.