34 weeks and 2 days preggy

Hello mommies tanong kolang po. 6 months plang tyan ko tapos ngpaultrasound napo ako tas hnd napo ako nagpaultrasound ult. sabe ng doc. baby boy dw baby ko . Tanong kolang posible na kya na bbyboy ung baby ko kc nkapamili napo ako ng mga gmit ni baby pang boy po. Natatakot lng kc ako na baka babae baby ko kc un ang cnasabe ng mga tao kpg nakkta nila ako sabi nila baka babae dw baby ko. ##advicepls #1stimemom #firstbaby #pleasehelp #pregnancy

1 Trả lời

kung yun ang sabi sa ultrasound lalaki po yun. yung mga sinasabi ng iba, puro baseless yun.