NAPAPANIS O NAG IIBA LASA

Mommies tanong ko lng, napapanis ba o nag iiba lasa ng breastmilk natin pag di nakapagdede c baby?sa case ko kac, pure breastfeed ako kaso ung right side lng ung palaging nadededehan ni baby ung kaliwa di masyado, minsan lng..kanina pinadede ko xa sa kaliwang dede ko kaso nag iba ung mukha nya pero pinipilit nyang magdede kaso iba tlaga lasa kaya umiyak xa..paadvice nman po pls..salamat #pleasehelp #JustMoms

1 Trả lời

pwede pong may changes sa lasa ( dahil sa diet or medication) pero if direct latch po di po napapanis ang breastmilk

3y trước

Ung right breast ko po palagi nya dinidede kaso ung sa left di masyado kac nasisira mukha nya tuwing dumedede xa