Drinking milk tea

Hello mommies, tanong ko lang po. Okay lang po uminom ng milk tea?

13 Các câu trả lời

yes pwede nman po 50% sugar only at huwag nlng siguro ubusin ung isang buong malaki.. hehe.. pinapainom nman ako ni hubby dahil naaawa sya sakin halos lahat nlng bawal.. nako sabi ko ikaw kaya mag buntis!

Yes po. In moderation lang po kasi may caffeine din yun and matamis. Less sugar na lang palagay mo tsaka kahit na yung pinaka maliit na size na lang ang inumin mo wag na yung lare size.

pwede po but in moderation lang kasi yung ibang milktea para magkaroon ng masarap na lasa nilalagyan nila ng asukal o kaya syrup.Bawal sa buntis ang matatamis.

Less sugar po.and mas ok if madalang lang. 🙂

ok lng basta low lng po ang sugat

Hanggang maari po bawasan tlaga

Ok nmn but in moderate lng po

pwde pom pero too much sugar

Pwd po basta less sugar

yes but not too much