1 month old

Mommies tanong ko lang po kung ok lang po ba na matagal naka dapa si Baby ko? Saglit lang kasi tulog nya pag naka tihaya sya first Time ko lang po sya idapa sa higaan madalas sa dibdib ko po.

1 month old
31 Các câu trả lời

Okay lang naman siguro kung idlip lang. pero kung tulog. Delikado. Pero wag na din. Nakakatakot kasi 1month pa lang

Hindi po ok since 1 month pa lang po sya... try to swaddle him/her po para mahimbing tulog nia at di magugulatin

Ok lng nmn cguro momsh basta bantayan lng and wag iiwanan, very prone to SIDS dw abg baby s gabyabg position.

No po kase prone sa SIDS.. Pag nakakatagilid at dapa na sya mag isa pwede na po..

Wag momsh mas better sa dibdib mo. Dilikado pa sa 1 month old ang ganyan dapa.

Normal lang po yan pero need no parents itehaya para Hindi mangawet

No po. Malaki chance ng SIDS pag nakadapa lalo't one month palang.

Mommy wag muna padapain one month old palang hindi safe Kay baby.

bsta lgi mo lang bantayan c baby momshie

Ganyan din panganay ko matulog nakadapa