working preggy

Hi mommies, tanong ko lang po ilang weeks kayong pregnant nung nagleave kayo sa work niyo? Nag aalangan kasi ako kung magstop muna ako sa trabaho ko o magrerenew pa ko ng contract. Medyo nakakastress yung trabaho ko, tyaka nagdoDorm ako dito sa Makati, pag weekend umuuwi ako sa bahay namin sa Caloocan. Thank you po sa sasagot.

1 Trả lời

Pag 37 weeks daw po full term na c baby kaya anytime pwde kana daw manganak pero 40 weeks nman din due natin. Ako mga 39 weeks na saka pa ako mag leave sa work po. Pero depende parin if mas earlier yong signs ng labor baka mas maaga ako mag leave. Hehe. 35 weeks and 5 days pa kasi ako now.

5y trước

Thanks po! Kaya po natin to! Laban lang para kay baby 😊