Ubo at sipon

Hello Mommies. Tanong ko lang po diba iwasan mag take ng oral meds para sa ubo at sipon. Grabe po ang ubo ko ngayon :( ano po ng home remedies alamm nyo? Salamat!

10 Các câu trả lời

more water po pag pakiramdam mo na uubo ka uminom ka agad ng tubig tpos more on fruits po na rich in vit c. Kalamansi na nasa warm water with honey or mag squeeze ka lng po ng lemon o oranges ung lemon po kahit sobrang asim try mo po sya inumin ng puro. ganyn po kasi ginawa ko nung sinipon ako at inubo pakisamahan po ng prayers habng umiinom ka kasi ntkot ako magtake ng gamot e then tanong k po kay ob anong vit c ang pede mong inumin

go to your OB. sila may alam ng safe medicines for pregnants. habang wala pa more water intake, calamansi or lemon juice

ako mamsh warm water lang with lem0n. pinipigaan ko lem0n. every m0rning un. minsan sa gabi din. ayun nawala naman agad.

more on warm water lang mi sakin. citrus din or orange for vitamin c.

Ako naglola remedios iniinom ko kapag mtutulog na ako hindi naman nag aatake.

try mo rin po magpahid sa likod ng mga linement it can help you to sleep din

luya+lemon or kalamansi+honey after 3 days okay na hehe effective po for me

ako din mii intense yung ubo at sipon ko 38 weeks nako bukas hayys

warm water with salt po mag gargle po kayo. effective po

kung preggy ka po. Ascorbic lang