Ospital ng Muntinlupa (Osmun)

Hello Mommies, tanong ko lang kung sino yung mga nanganak na sa Osmun? Kamusta po experience? totoo po ba yung mga bad comments tungkol sa proseso nila at mga ugali ng staffs? Thank you mommies. dami po kasi nagsasabi, lipat nalang daw akong lyingin kasi grabe daw po doon.

3 Các câu trả lời

Hello po, sa osmun ka po ba nanganak? kamusta po experience? Parang gusto ko kasi sa osmun.

4y trước

nakapanganak Napo Kayo magkano po binayaran nyo

Mas maganda po talaga sa lying in kasi mas maaalagaan ka at mas matututukan