Urinalysis Result

Hello mommies, tanong ko lang kung mataas ba UTI ko. Thanks sa makakasagot.

Urinalysis Result
2 Các câu trả lời

Magpabasa ng results sa doctor lang. If nagaalala ka masyado, magpasched kaagad sa doctor. Pagmali pagkabasa ng ibang mommies, baka maka cause lang ng di kinakailangan na stress dahil di naman doctor most or lahat ng mommies dito. :)

Meron po kayong UTI may nakalagay pong 'FEW' sa Epithelial cells. pero dipo nilagay kung gaano gadami