Amniotic Fluid Index

Hi mommies! Tanong ko lang kung ilang cm yung normal na AFI. Based kasi sa CAS 16cm yung AFI ko and yung normal is 5-25 cm so pasok sya sa normal. Pero nung binasa ni OB yung CAS ko, sabi niya, “pwede na”. Nalimutan ko itanon kung ilang cm yung accepted na AFI 🥲🥲 my bad huhuhu #FTM #firstmom #firsttimemom

1 Trả lời

yan ang accepeted 5-25cm po. Mas maganda syempre na nasa gitna ka ng normal values like 15-18cm. Sinagot mo na rin po yung tanong mo Sis. yung pwede na na term ni OB mo is okay sa kanya yun ibig sabihin.