5Weeks Wala pa sa transV

Mommies, talaga Po bang may case na di Po Makita SA transV kahit 5weeks mahigit n Po preggy? All PT's positive Po. 8times Po ako nag pt. UNG mga una faintline. Ung mga latest mabilis n Po nag dark. NagpapaOB nmn Po ako. Wala nmn pong sinuggest n ibang way si doc to test the pregnancy.. meron sila nkita maliit lng Po na bilog, sna daw Po un un at wag nmn daw Po sanang ectopic. Waiting for another week n nmn Po ako for the test. ? Twice n Po ako nagpa OB this week.

1 Trả lời

same case sis pinabalik ako nung 8 weeks na ako tyaka pa lang may nakita...