Best insurance na di gaano mabigat sa bulsa

Hi Mommies, Any suggestions po what is the best health/life insurance policy that I can get. Yung affordable sana for a 30years old like me. I am a first time mom and I want to be financially protected in case of unexpected emergency. Breadwinner ako nung dalaga ako and I dont want my daughter to experience what I experienced in my teenage years. Sana may makasagot

3 Các câu trả lời

Mas maganda po kumuha na kayo kung gusto nyo po tlg. hanap po kayo Financial Advisor na kakilala nyo or recommended ng mga kakilala nyo at willing to help pag may questions kayo about sa policy na makukuha nyo kasi siya ung magiging partner nyo. tapos mas mabuti po kung sa kanya nyo po itatanong kung ano po kaya yung bagay na policy para sayo (dapat din po alam nyo kung ano bang klaseng insurance ang gusto nyo) kung mga options na pwede nya sayo i offer.

3y trước

samin po ng asawa ko ang kinuha po namin ay VUL kasi may kasama na syang Investment at nasa 20s pa lang po kasi kami kaya better option po sya para samin. May mga nag sasabi po kasi na sayang daw ang VUL pag nasa 30s na which is sa tingin po nila ay di na mag gain ang investment mo dun. Napababaan din po namin yung samin kasi may pinatanggal po kami na ibang riders na sa tingin po namen ay di naman namin need. kaya bumaba po ng 1500 saken per month ang mahalaga po kasi saken insured na ko. 😅

depende din kasi sa policy na kukunin mo sis. pero kung plan mo talaga kumuha better get one now kasi mas tataas ang premium patanda ka ng patanda. I recommend VUL. Tapos kung kaya pa get another type of insurance pa.