PREGNANCY STRETCHMARKS

Mommies. Suggestion please! Anu po cream or ginawa niyo to minimize your tummy stretchmarks? Thank you ?

1 Trả lời

More water intake para hydrated at moisturized ang skin, gamit ko din na sabon mild wag yung matatapang like safeguard nakakadry. Nag papahid din ng sunflower oil ng nature republic kasi mura pero kung may budget naman bio oil. Wag kumaen ng sobra para hindi mabibigla ang pag stretch ng balat. Kapag nabigla daw sabi ni Doc magkakaroon talaga.

5y trước

Thanks a lot momsh.