diarhea

hi mommies and soon to be, sino po ang nakakaexperience or nkaexperience dito maglbm while pregnant? ano po ba cause and effect?

1 Trả lời

Ganyan din ako before, nag iinom lang ako gatorade saka kain ng saging. nag okay naman ako. pero kung ilang araw na lbm mo pacheck ka na po sa ob.

5y trước

after my first check up when im in 5 weeks after ko inumin ung mga vitamins na nireseta ng ob ngstart nako mag lbm dko sya pinansin kase baka nga kako naninibago lang ako sa mga vitamins na tinatake ko. pero naisip ko din ung kumain ng saging nawawala namn tas pag d ako nkakain ngllbm ulit ako