Spotting but no bleeding inside (bahaybata)

Hi mommies and soon to be mommies! Mag ask lang ako baka may kapareho ng situation ko. Nagsspotting ako, siguro 1 month mahigit na, nung unang ultrasound may subchorionic hemorrhage ako. Then nawala na sya, netong huling ultrasound ko, no more hemorrhage at sabi ng ob wala naman bleeding inside but still may spotting pa din pa konti konti. Di din masagot ng ob ko bakit ganon, ang importante daw walang nalabas na laman at buo buo. Any opinion mga mommy?

1 Trả lời

Hi. Nakaexperience din ako nyan. But mine was totally no subchorionic hemorrage. Unang tvs ko, May 7. Okay sa loob. Then nagulat ako nung May 18 may brown discharge ako. Pag tvs, no bleeding naman sa loob. Ang mas kinagulat ko pa nung May 20, nagkaspotting ako. 4 na patak ng dugo sa undies. Pag tvs ulit, wala naman pagdurugo sa loob. Sabi ng OB ko possible old blood na hindi lumabas. Nagtake padin ako ng pampakapit nung time na yan at nagbedrest. After nyan hindi na naulit until now na 13weeks na ako. Last ultrasound ko June 25, and okay naman si baby still walang pagdurugo sa loob. Di na naulit yung spotting. Pero still nag iingat padin ako. Ang mapapayo ko sayo, kung may spotting ka padin lessen your movements. If nasa bahay lang, wag masyadong kumilos ng mabibigat na gawain. More on magpahinga ka padin. Kung pinagtetake ka pampakapit, much better. Kung hindi naman, avoid stress and negative thoughts then mas maraming pahinga. Kung nagwowork ka, medyo magaan na gawain lang muna sa work. Iwas sa pagtayo tayo. Paglakad lakad.