Ano pong ibig sabihin ng minimal subchorionic hemorrhage?

Mga mi okay lang po ba result ng ultrasound ko and urinalysis? Wala naman po siguro akong UTI no? Tsaka ano din po yung minimal subchorionic hemorrhage? nung sinearch ko po kasi parang may bleeding po sa luob sa pagkakaintindin ko. No need to worry naman po siguro ako no mga mi? Bukas pa po kasi check up ko sa ob ko.#respect #QUESTION

Ano pong ibig sabihin ng minimal subchorionic hemorrhage?
1 Trả lời

mii as pagkakaintindi ko sa sabe ng OB ko sakin same case din po sayo ibig sabihin po hindi po makapit si Baby , kumbaga po may namumuong dugo sa pagitan ng sac at ng matres na dapat po ay wala , pero mii sundin mo lang payo ni OB sayo awa ng Diyos mii naipanganak kong healthy ang baby ko , God Bless and Good health sainyo ni Baby