FIRST TIME MOM TO BE:

Hi mommies! As soon as I get a positive result sa PT, nagpunta ako agad sa OB. Tapos pagkacheck naman, sabi wala pa raw baby. Early pregnancy dw yun. Tas babalik daw ako sa knya after 2 weeks which is this Friday na. Nalunglot ako nun kasi excited ako makita sia. Pero ayun na nga. Niresetahan din ako ng DUPHASTON. What can you say mommies? Kinakabahan kasi ako pagbalik ko. 😔#pregnancy #firstbaby #pleasehelp

1 Trả lời

Ganyan din po ako. 4 weeks na ako nun tapos excited din, pag punta ko balik na lang daw ako pag 8 weeks na ako, masyado daw maaga para makita ang baby sa ultrasound. Secretary kasi yung nakausap ko nun, dahil sobrang strict nila dahil sa covid, sinabihan niya pa ako na baka daw rereglahin lang daw ako dahil sa mga symptoms na naramdaman ko at dahil rin sa PT ko faint line yung isa. Badtrip noh? Tapos pinag start niya ako uminom ng folic acid. Nakaka dismaya feeling ko hindi ako naentertain ng maayos. Nung bumalik na ako, Okay yung doctor, tapos narinig ko heartbeat baby ko. Long story short, 11weeks old na baby ko ngayon. Kaya... Hopefully everything is okay din sayo.

3y trước

Always pray lang po. Everything will be okay God willing. Tale care din and thank you 🥰