Skin rashes - 2 months old

Hi Mommies, sobrang worried ko na! 😞 Hindi naman kami makapunta sa pedia nya para makapag pa check-up dahil sa pandemic. Sino naka experience ng namumuti , may part na namumula na balat tapos medyo magaspang sya? Ano ginamot nyo? Help please. Thank you in advance. #pleasehelp #firstbaby #1stimemom#advicepls

Skin rashes - 2 months old
1 Trả lời

Try ninyo palitan ng mild yung baby wash ninyo and yung panlaba ng damit ni baby, perla gamitin ninyo.

2y trước

try mo mi ang cetaphil skin restoring moisturizer. until now yun padin gamit ko kay baby