About sa 💩 nu baby

..hi mommies, sinu po sa inyo same experience samin ni baby 1year old npo sya, kaya pinapakain konapo sya ng mga solid like vegetables po. Minsan po bineblender ko ok nmn nung tinry kopo n dinaipino ung natural lng po tulad ng carrots at cabbage po. Npansin kopo n sa 💩 nia ehh buo papo ung carrots... Bkit po kaya ganun. Its normal lng po o hindi sa age nia n hindi pa msyado ngigiling po ang pagkain. Tia.. Good eve.

1 Trả lời

yes po. okay lang naman po na medyo buo na ang bigay kay baby para matuto pong magchew ng foods. even in us adults may mga veggies buo din nailalabas sa poops.