negosyo for mommies

Hi mommies. Sinu po gusto mag start jan ng business. I have ukay bundle and prepack po. Paubos sale ko na po sya, kabuwanan ko na kasi ngayon. Hndi ko na maasikaso lahat ng ukay ko lalo na pag naka labas na si baby ko. EUC GUC po lahat. Hndi po kayo magsisisi sa mga ukay ukay ko??

4 Các câu trả lời

Gusto ko sanang itry. How much po capital?

5y trước

Kidswear 50pcs for 500php. Korean tees 50pcs for 500php Korean jacket cardigans mix w/ shorts 100pcs for 500php Korean mix tattered jeans 45kls - 7k US Blouse A 45kls - 4k

Pages mo sis? May dress ka?

5y trước

Hi sis. Pwde mo ako add sa fb. Christine Dera. Profile pic ko kami ng husband ko😊

location nyo po?

5y trước

Zamboanga City ako sis. Mag ship lang po ako pag outside zamboanga.

hm?

5y trước

Kidswear 50pcs for 500php Korean tees 50pcs for 500php Mix shorts w/ jacket cardigans 100pcs for 500php Korean mix tattered jeans 45kls - 7k US blouse a 45kls - 4k