Skin Allergy

Hello Mommies, Sinu Po Ditu Yung Nagkaroon Ng Skin Allergy Nung Preggy Pa. Nagkaroon Kasi Ako Ng Skin Allergy Nung Mag Buntis Ako And Till Now Dipa Nagagamot Or Nag Heheal. Salamat Po Sa Sasagot.

2 Các câu trả lời

Ako nagkakaron po ng mgabumps na maliliit sa talampakan at palad, makati po pero nawawala gamit kong sabon cetaphil antibac

4y trước

Try ko po bumili ng ganun n sabon, mejo malaking discomfort na sakin kasi nasa binti ko d po ako maka pagdress po nasisikipan si baby

Pa check mo sa Derma mami...

4y trước

Dapat nag ask ka sa dermatologist if ano mami ang safer sau at ni baby.. Para nmn nabigyan k nya na pwede sau