SUPER LIGHT BROWN DISCHARGED

Mommies sinong may ganitong discharged? Sa umaga lang ako may ganito. Wala namang masakit or foul smell. Pero may iniinom na po akong pampakapit.

SUPER LIGHT BROWN DISCHARGED
7 Các câu trả lời

Nasabi naman po ni OB na may very minimal subchorionic hemorrhage po ako naka bedrest din po ako

sabi kasi ng OB basta nagkabrown discharge warning sign daw un need magbedrest pag ganon..

may ganyan den ako minsan. Pero wla naman sakit. o foul smell. minsan wla .

2y trước

Same my, paminsan minsan lang..

Ako po may brownish discharge din, reason due to polyp

natural lang po yan sa mga nagte take ng progesterone po.

2y trước

Thanks mommy

inform mo lang c OB pag may discharge..

qq mi. mahirap ba labhan, like dugo ba sya?

2y trước

Hindi naman po siya dugo.. Mabilis lang din po labhan