14 weeks (sakit puson at balakang)

Hello mommies sino same case ko na sumasakit ang puson at balakang minsan hirap humanap ng pwesto na di sya sasakit minsan hirap sa pag tayo at sakit sa paglakad. Knowing na ang cause nito by ob ay round ligament pain at muscle spasm dahil sa lumalaking baby at pag adjust ng buto sa balakang at pag banat ng ating mga ugat sa puson . Ask ko lang ano po pang relief nyo kapag nararamdaman nyo to ? #SeptemBaby #14weeks

14 weeks (sakit puson at balakang)
2 Các câu trả lời

same tayo sis ganyan din nafeel ko ngayon pero tinataas ko na lang paa kk

2y trước

oo mommy ganun tlaga