lalakeng doktor

Mommies, sino sainyo lalake ang doctor nung buntis? ?

10 Các câu trả lời

Sa totoo lang based sa experienced dahil medical field ako mas maraming magagaling na doctor na OB na lalaki compare sa babae. Nasanay lang kasi talaga tayo na pag OB girl😊. Kaya salute sa mga OB na boy🙏😁👏

Lalaki lang yung nagtransv ultrasound sakin. Awkward man pero hindi kona yun iniisip, masaya ako nung marinig ko first hb ni baby. BTW may assistant siya, babae, siya naman naglagay at nag-alis, so keri lang

feeling ko mas magagaling mga OB na lalaki . Sa dentist nga, mas gusto ko lalaki kasi mas mabilis ang bunot tska yung puwersa nila mas okay ang grip

Me po, Lalake po ang OB ko.. Since 1st trimester up to birth. Magaling po kasi, super ma alaga. Recomended talaga.

2 ob ko isang lalaki at isang babae.. ung babae sya tlga main ob ko pro ung lalaki sya ung high risk ob ko..

ako momsh, sa 1st baby ko lalaki nagpaanak sakin

ako sis kc family friend ng inlaws ko dati ung doctor

5y trước

hndi naman kc pg ng labor kna wla kanang ibang maisip kndi matapos na ung pain na nararamdaman mo

una nagpaanak Sakin lalaki Ngayon ob ko babae

nong nanganak ako lalake nagpaanak sa akin

sa 1st baby ko babae nag pa anak sakin