I need advice for my 8 month baby

Hi mommies! Sino po may same case sakin 8 months na po baby ko pero hndi parin po sya nkakaupo at nkaka gapang 😭😭 normal lng po ba yun? Bonnakid po ang milk nya. Patulong pls any suggestions? Thank you. #firstbaby #advicepls #pleasehelp #1sttime_mommy

1 Trả lời

May mga baby po talaga na nagsskip na ng gapang mommy. Pamangkin ko di na gumapang. Diretso tayo na. May nabasa ko kulang sila sa vitamin d. Paarawan mo po lagi si baby. Baby namen 7 months nakaupo. Baka po malapit na din si baby mo. Wait mo na lang po kase kusa naman po sila uupo ng kanila.

4y trước

Thank you mommy. Sana nga po kasi medyo kinabahan po ako eh kasi mga kasabayan nya nakakagapang at nakakatayo na mag isa.