Pantal kati

Hi mommies. Sino po sainyo yung may mga pantal nung nagpreggy? Sobrang dami po kasi sakin, hindi na po ako kumakain ng alam kong may allergy ako and hindi narin tumatalab yung cetirizine. Sa isang araw pa po yung check up ko and hindi ko na kaya yung kati. Help po please ☹️#pregnancy #advicepls #momcommunity

8 Các câu trả lời

Pupp rash kase yung tawag sa ganyan, mawawala lng dw yan after manganak. ang pwede lng tlga ntin gawin maibsan ung pangangati. D ako pinagtake ng Ceterizine ni OB. kya sa sabon at cream lng ako umaasa. So far natitiis ko na po. Start sakin yan 29 weeks ako now 32weeks nako. meron pdin until now pero natitiis ko na wag lng po kmutin. mag Gloves ka din po sa gabi

try nyo po ung Dove sensitive ung green, yan ang pinagamit ni OB sakin. gumagamit din ako now ng Baby wash na Dove ung sensitive din. Try mo din ung Calmoseptine, Caladryl tska ung Clobetasol propionate na Cream. pahid pahid lng sa makati. effective nman po kaya na tiisin.

4y trước

thankyou so much po. tatry ko po lahat yan

Use ka din ng Sunflower oil po

u0

up