uncomfortable

Mommies, sino po sainyo ang nakaranas ng excessive saliva while pregnant? Anu po kaya pwede kong gawin para ma lessen? Ilang months po kaya hanggang mawala to? Napaka uncomfortable po kasi. 8 weeks preggy po ako

1 Trả lời

Normal po ata maam lalo na pag nagcracrave ka talaga sa isang bagay. Ganyan din ako nun

5y trước

Kahit naman pag hindi ako nag cracrave sis. Halos every second na nagtutubig mouth ko. Npaka uncomfortable :(