Taking Antibiotics

Hello mommies, sino Po Sa inyu Yung hndi. Lang once or twice nag take ng 7days antibiotic? Last take ko kasi is sept. 5 magtetake sana ulit ako okay Kaya? Thankyou. (I'm suffering from severe skin allergy na nagcause ng Nana sa affected area, SOBRAng sakit Nila)

2 Các câu trả lời

Mommy, nireseta ba sayo ni OB mo ung antibiotic? Please, wag ka po basta-basta iinom ng antibiotic lalo kung hindi po nireseta sa iyo. Pa-check ka kay OB mo and she'll refer you to an Allergist doctor.

4y trước

Yes Po mommy. Niresetahan Po Nia ko ng antibiotic. Safe naman Po dinoble check ko Po Sa Google. 😊

Kung ganon, wala naman pala problema. Haha! Tiwala ka lang sa OB mo. Hindi naman magrereseta ang mga doctor ng makakasama sayo at sa baby mo.