11 weeks & 2 days pregnant

Hello mommies , Sino po sa inyo nakaranas ng Minimal Subchorionic Hemorrhage ? Yan kase findings sakin sa TransV ko eh 😔😔 and nababahala ako .. Safe kaya ang baby ko ? Im currently 11 weeks & 2 days pregnant and working den ako 🥺🥺 na sstress ako sa kakaisip kase kung ano ba ito 😢😢

1 Trả lời

Mii relax lang ikaw and need ko magbedrest kapag may SCH ka. Then alam ko dapat may pampakapit na pinapainum sayo para mawala yung bleeding sa loob. Dugo kasi yun na nakapalibot daw kay baby. Pero try not to worry about it too much kasi masama din po satin mastress lalo.