Highblood Pressure

Hi Mommies. Sino po sa inyo ang nakakaranas ng hb ngayong buntis? Currently Im on my way to 32 weeks ngayon pa ko na hb.. eto po mga reseta sakin ng ob ko.. once a day pareho.. worried kasi ako last time kasi naninigas ung tiyan ko kaya nagpunta ako kay ob.. turns out na hb pala ako kaya ganun..

Highblood Pressure
1 Trả lời

Sana mawala napo yan.. Mahirap ang hb basta buntis

5y trước

Kaya nga po. 140/90 po ako last wednesday. Pero now thanks God 110/90 na po dahil din siguro po sa gamot. Hindi naman po ako tumaba ng sobra kaya nagtataka kami ng ob ko..