Headache na 2 days na

Mommies, sino po naka experience ng headache while pregnant? since kahapon kasi masakit ulo ko, Biogesic lang po tinetake po nawawala at bumabalik po.. Sa may noo at right side lang po ng ulo ko.. Nawoworry na po kasi ako mommies :( 6 months and 1 day na po akong preggy.. #FTM

1 Trả lời

mukhang migraine Kung one side. pacheck n po Kung d nawawala. iwasan mo rin mag gadgets at iwasan mo muna mag puyat, wag din maliwanag ang ilaw sa kwarto mo para makapag pahinga ka.