Duphaston And Spotting

Hi mommies. Sino po nagtake ng duphaston dito? And ilang days bago nagstop ung spotting nyo? Thank you sa sasagot ?

12 Các câu trả lời

Nung may brown spotting ako, pinag take ako ng duphaston 3x a day, then nung lumala (naging red) pinadagdagan nya ng isoxilan at pina pelvic ultrasound nya ako. Nung nalaman nya na placenta previa ang cause ng spotting, 2x a day nalang ang duphaston for 30 days tapos yung isoxilan kapag nag contract ang tummy kasi may sobra pa ako. Huminto ang spotting after 4 days pero minsan meron pa din kapag stressed out ako.

3y trước

I feel it now. So stressful. Tom I will go to my ob.

Niresetahan din ako ng duphaston 2x a day nung nkita na may hemorrage sa loob. Pero nung ngbrownish spotting ako, 3x a day n ginawa then may heragest pa plus bedrest. Done nako sa bed rest at 3x a day, this time, 2x a day n lang pero lagi pa rin ng iingat at ngprepray. Malaking bagay ang prayer..

Pina take ako niyan ng dating OB ko gusto niya gang 5 months na si baby sa tiyan mag take parin ako kaso nag stop ako.. Pampakapit yan ehh need mo yan if dinudugo ka pero kung wala naman wag na mahal2 niyan ehh

Duphaston at duvadilan po 2x a day po ang nireseta sa akin. Magdasal, bedrest po muna at wag pastress. 1 week okay na ako. Hope makatulong🤗🙏

Ako po nagduphaston sa awa po ng diyos 24 weeks and 2 days na isoxilan na lang po pinapainom sakin para daw po wag humilab 😊 god bless po 😊

Ako mommy nagtake nyan kasi nagspotting ako. May kasama pang Isoxilan pamparelax daw cervix.awa ng Dios 26weeks na kami ni baby ngayon

4y trước

Thank you moms.. god bless sa inyo ni baby😇🥰

Duphaston at isoxilan 3x a day and bed eest.. 1 day spotting nawala din nman.. 12weeks pregnant here.ang hirap pala ano

4y trước

Mag one month na ako umiinom

Ako mamsh, dami ko beses uminom nyan during pregnancy. Nagspotting ako pero 1 day lang naman awa ng Diyos.

4y trước

Opo 3×a day poh cya,

Ako 3x a day ing dosage for 1week.. 3days plang ngstop na pro tinuloy ko hnggang 1 week ung pag inom

Ako mamsh yan reseta ng OB ko . 2 weeks sakin pina inom 3x a day . Kakatapos ko lang nong sunday