DOGS

Hi mommies, sino po ito ang preggy na dog lover? Kasi yung mga dogs ko feeling ko alam nilang preggy ako kasi since then palagi na silang tumatabi sa tummy ko ☺️ Nakakatuwa silang tignan ?

DOGS
2 Các câu trả lời

same with me, yung dog ko pa nga ang mas naunang nakaalam na preggy ako kesa sa akin pagkauwi ko kasi from vacation in palawan sobrang clingy niya and lagi siya nakatabi sa akin matulog not knowing na 2 months preggy na pala ako non hehe

Ganyan din mini pinch ni misis. Parating nakabantay.