sss loan

Hello mommies sino po dto nakapagloan sa sss via online? Paano po un if wala pang sss account? Ganito kasi lumalabas pag pinipindot ko ug register now. Tia.

sss loan
2 Các câu trả lời

Alam ko kailangan mo munang magregister online bago ka mkapagloan.. pwede mo din i download app ng sss., dun may computation kung mgkano ung maximum na pwede mong iloan.. makikita mo din dun lahat ng contribution mo..

naka down pa ata ang kanilang website sa ngayon kasi priority nila mga nag apply for SBWS, try mo po sa 24 ilalaunch na kasi nila sa 24 yung online application ng calamity loan