Tender care? Baby wash?

Hi mommies, sino po dto gumagamit ng ganitong baby wash ky baby nyo? Kamusta po? Nakita kopo kse ito sa fb. Ginagamit nyopo ba yan sa buong katawan? Kasama yung face ni baby? Nagka rashes po ba baby nyo? Ginagamit nyo dn po ba iyan sa buhok ni baby? Hehehe dami kopo tanong. Planning to buy this po kse. Natry kona si j&j at lactacyd, nangangasim po baby ko at naglalagas buhok? mabango daw po ito? May blue dn po ako na nakita neto e. Mabango poba talaga kahet pagpawisan si baby? Sana may sumagot hehe para po kapag meron sa puregold, makabili ako sa sabado po☺️

Tender care? Baby wash?
2 Các câu trả lời

Cetaphil user kasi ako momsh. Nakita ko nga sa woop mama club na pinost yan. Walang masama pag tinry mo ... Pero mas ok kung cetaphil products nalang 😊❤️... JS

Pahiyang lang po yan sa mga baby mommy.