ECS - Nagnanana na tahi

Hi Mommies, Sino po dto ang mga Na-CS? ask ko lang po kung ano po ang ginawa niyo nung nangnana po ang sugat niyo ? 3weeks na po akin. pero makirot pa siya patuyo nadin po yung ibang side ng tahi pero may part na nagnanana .. help naman po! any advised! Many thanks.

2 Các câu trả lời

Hindi ka na ininform ni OB na pag nagkaroon ng nana sign yun na infected ang wound kaya kailangan magpunta ka sa kanya?

4y trước

Go to your OB o kaya icontact mo siya, sign yan ng infection.

Nana po?? pls call or txt ob. May pinapahid po sa sugat na ointment for one week para po di mainfect.

4y trước

Ma, bactroban ung binigay sakin. Panlinis ko Lang po yung betadine. Then tatakpan po ng tegaderm after linisan at lagyan ng gamot. (Sakin po ito. Depende po sa doctor ninyo kung ano ibbigay.) Ask po agad ung Ob nyo kung ano dapat ilagay. Hope you’re ok.