Required Or NOT???

Hi mommies sino po dto ang hindi sinabihan ng OB na magpaCAS???

30 Các câu trả lời

Ako. 2 lang ang ultrasound ko. Isang transv nung 6w tapos pelvic nung 7mos. Ok naman daw kasi si baby sabi ni ob. And ok nga sya lahat normal kahit 37w lang pinanganak.😊

Me. Check up na ako sa sat at bibigyan na ako ni dra ng referral for CAS. Excited kc malalaman na din ang gender at the same time kung maganda ang posisyon.

Depende po sa OB. Yung sa first baby ko nagpaCAS ako Sono din kasi OB ko. Sa 2nd baby hindi na. Hindi din naman nirequest.

Ako hindi naman sinabihan but I insisted para mapanatag din ako na ok ang growth development ng baby ko

Sabi ng OB ko dati wag na daw at gastos lang daw yun kasi normal naman daw lahat sa pinagbubuntis ko.

Ako din po. 1 lang ultrasound ko nung 2nd trimester sabi ni ob hindi na daw kelangan.

Ako Sis ndi cnabihan ng Ob ko pero gusto mgpagawa para sure.

Depende sa ob yun ako mag 3 na baby di naman pinag CAS

Ako po, never heard about that when i was preggy

Ako ngayon ko nga lang nalaman cas na yan e