Magkano ang magpaCAS

Ask ko lang po, required ba mag paCAS? Nakalimutan ko kasi itanong sa ob ko at if ever na required magkano kaya magiging budget sa ganun? Ftm here. 17weeks po.

12 Các câu trả lời

Hello Mommy, optional lang naman ang CAS pero for peace of mind mas okay. Ni require ako ng OB ko kasi nag high risk ako sa Down Syndrome. I want to make sure na walang anomaly ang baby ko. Thank God, normal & healthy si Baby🙏 Sa akin ginawa siya nung 27 weeks si baby ko. Datailed Scan kasi siya compare sa normal na ultrasound yung CAS sasabihin sayo ng OB mo like intact ang eyes, nose and other body parts. Dito sa Davao nasa Php1,500 ang CAS.

3y trước

yung result ko kasi 1:25.. consider as high risk kung less than 300 ang result. though dami namang factor kasi. may interview tska blood test ng mommy then detailed scan kay baby.. particularly nasal bone, tung nuchal translucency sa neck ni baby.

Sakin nirequest both pelvic and CAS Ultrasound pero depende nalang daw kung gusto ko magpaCAS for peace of mind lang ba na normal si baby. Thank God healthy naman and normal lahat sa kanya 💖

3y trước

2,800 po for CAS then kung Pelvic naman po 580. Mas okay po CAS kasi dun po makikita kung may defects ba si baby and mas detailed po siya, ichecheck lahat kung kumpleto ultimo daliri hehe

Both preganancies di ako nirequire ng ob ko ng CAS kc lagi naman daw nya namomonitor i had 2x ultrasound every month. Its up to you mii kung gusto mo ipagawa oh hindi😊

3y trước

Ang alam ko na ina IE yung mga malapit na pong manganak. Di ko po kc naranasan ma IE cs po ako 2times.regarding sa scan 2x a month wala naman pong masama kc na ang utrasound ay para naman po talaga sa mga buntis. Nanganak na po ako nung aug. 2 lang healthy naman po si baby paglabas 7months na sya ngayon awa ng diyos di pa sya nagkasakit😊🙏

Nung 24 weeks ako, pelvic ultrasound lang sana ipapagawa ko kaya nagrequest ako sa OB ko. Pero sabi n'ya, CAS daw. Ginagawa yun between 24-28 weeks. 2k binayaran ko.

3y trước

nirequired ka po ba mamshie?

Nirequired ako kasi sinabay ko na din yung sa gender ni baby. Mas okay na mag paCAS ka para makita mo din na okay si baby sa loob.

Required ang CAS para ma early detect if may abnormalities ang baby like bingot or if maiiksi legs nya / unano.

3y trước

ganun po ba mamshie. sge po salamat sa idea 🤗

Required po if may nagawa or nainom kang bawal nung early Weeks mo & hindi mo pa alam na pregnant ka

3y trước

ah ganun po ba? pero sa case ko naman po wala naman ako nainom na bawal. thanks sa sagot mamshie

Hello, 3900 sa private hospital sa Pasig. Nag inquire dn ako sa mga clinic sa mall, around 2-3k.

3y trước

grabe palang mahal hehe sge mamshie salamat sa idea

1200 po yung sakin, pero usually sa iba 2000 to 2500. It depends po sa clinic or hospital.

3y trước

sge po mamshie salamat sa idea

Sa week 22 pa ang CAS sabi ni OB. dpnde din sa clinic. Nasa 1k, yung iba 2k up