Morning Sickness

Hi mommies. Sino po dito yung maselan din mag buntis, currently 8weeks pregnant. Sa umaga okay naman ako, pero pagdating ng tanghali hanggang gabi hirap na hirap na ko dahil feeling ko masusuka ako. Ndi ko ma enjoy kumain ng madami dahil isusuka ko lang din. Pati tubig hirap na hirap ako uminom dahi pagka inom ko nasusuka na ko.

2 Các câu trả lời

Ako pag umaga naghheartburn nako Pero binigyan ako ng antacid or mallox, medyo naging ok nako Pero Hnd super ok madalas padin na nasusuka ko pag my naamoy ako matapang 10weeks nako sa monday Pero I still keep eating I tried tlaga , Pero nakakatulong ung paghiga ko ng patagilid medyo Nawawala ung sakit ng sikmura ko

same tayo. 8 weeks pregnant din ako. may niresita si OB pra mabawas ang pasusuka ko nakakatulong naman kasi nakakain nako now ng maayos pero paunti2 lng like every 2 hours interval kumakain ako ng maliit na meal. kahit tubig hirap din ako uminon.