Baliktad ata ako mag lihi.!

Bakit ganon sabi nila umaga ang morning sickness bkit ako pagabi. Ung nagugutom ako na duduwal nasusuka na dko ma gets pag nakain naman ako nauumay na ako ang hirap naman.😭 Mga mommies tama ba toh? 😭#firstbaby #1stimemom #advicepls

2 Các câu trả lời

not necessary naman po na pag sinabing morning sickness is sa morning mo lang yun mararanasan. any time of the day po pwede niyo yun maranasan. same lang po tayo na gabi nakaranas ng pagduduwal.🤣 normal lang po yan sa buntis. pero kumain ka pa rin mommy hanggat maari para may nutrients kayong natatanggap ni baby bukod sa vitamins na tinitake niyo

3y trước

oo nga po ee. ung acid din hays super hirap sa sikmura , Anmum ko dko mainom sa gabi dhil sa sikmura ko , okay lang ba un momshie kht di uminom gatas ?

morning sickness can happen anytime of the day po.